Bồi dưỡng lý luận chính trị hè năm học 2021- 2022

Trong bối cảnh dịch bệnh COVID còn diễn biến phức tạp, ngày 12/09/2021 Ban tuyên giáo trung ương Đảng, trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Phúc Thọ tổ chức lớp học trực tuyến bồi dưỡng lý luận chính trị hè 2021 cho toàn thể CB, GV, NV các cấp học mầm non, tiểu học, THCS qua ứng dụng zoom meeting. Trọng tâm của buổi tập huấn là “ Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc”.

Nhờ việc tiếp cận CNTT, trường mầm non đã truyền tải một cách đầy đủ, trực tiếp tới toàn thể CB, GV, NV nhà trường qua ứng sdụng zoom meeting. Buổi học tập được diễn ra trên tinh thần nghiêm túc, các cá nhân chăm chú lắng nghe bài giảng của báo cáo viên cũng như sự chỉ đạo của cấp trên.

CB, GV, NV trường mầm non Xuân Phú quyết tâm học tập và làm theo Bác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021- 2022.