Chuyên đề phòng chống tai nạn thương tích cấp học mầm non.

Ngày 15/01/2021 trường mầm non Xuân Phú tổ chức chuyên đề phòng chống tai nạn thương tích cấp học mầm non cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà nhà trường. Đến tham gia chương trình tập huấn toàn thể CB, GV, NV nhà trường đã được lắng nghe lý thuyết của buổi tập huấn phòng chống tai nạn thương tích cấp học mầm non. Sang phần thực hành tất cả các đồng chí đã được thực hành các kỹ năng, kỹ thuật xử trí vết thương khi gặp phải ở trẻ. Phần thực hành gồm 3 nội dung:

1. Xử trí vết thương hở, gãy xương cẳng tay ở trẻ.

2. Các bước cấp cứu cơ bản

3. Xử trí khi trẻ bị hóc sặc dị vật

.

Một số hình ảnh CB, GV, NV  tham gia thực hành

Qua buổi chuyên đề CB, GV, NV đã trau dồi thêm được một số kiến thức y tế cơ bản để vận dụng trong nhà trường giúp CB, GV, NV hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục trẻ. Bên cạnh đó các đồng chí còn có thể vận dụng trong cuộc sống hằng ngày. Buổi chuyên đề bắt đầu lúc 13h30 phút và kết thúc vào hồi16h30 phút cùng ngày.