A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GẶP MẶT CHIA TAY CÁN BỘ QUẢN LÝ CHUYỂN CÔNG TÁC

GẶP MẶT CHIA TAY CÁN BỘ QUẢN LÝ CHUYỂN CÔNG TÁC

       Thực hiện theo sự điều động, phân công của tổ chức, ngày 08/7/2022 trường mầm non Xuân Phú long trọng tổ chức buổi gặp mặt, chia tay cán bộ quản lí luân chuyển công tác. Đây là buổi gặp mặt thắm tình đồng chí, đồng nghiệp, giữa người chuyển đi, người được chuyển đến và những người ở lại đơn vị cũ.

1. Đ/c: Đặng Thị Huệ - Nguyên Hiệu trưởng trường mầm non Xuân Phú chuyển công tác làm Hiệu trưởng trường mầm non Vân Phúc. 

2. Đ/c: Vũ Thị Tuất - Nguyên Hiệu trưởng trường mầm non Vân Phúc chuyển công tác làm Hiệu trưởng trường mầm non Xuân Phú. 

         Mở đầu là những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các đ/c GV, NV trường MN Xuân Phú thể hiện

     

           Tiếp đến là Video phóng sự quá trình công tác, gắn bó của đ/c Đặng Thị Huệ với ngôi nhà trường MN Xuân Phú thân yêu

          Trong không khí đầm ấm, cởi mở, thân thiện thắm tình đồng nghiệp. Phát biểu trong buổi chia tay, đồng chí Đào Thị Thành - Phó Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho HĐSP nhà trường lên tóm tắt quá trình công tác của đồng chí Đặng Thị Huệ, bày tỏ những tình cảm chân thành và ghi nhận những kết quả đóng góp của các đồng chí  trong những năm tháng công tác tại trường. 

          Công đoàn nhà trường và các tổ chuyên môn, văn phòng, đoàn thanh niên, ban đại diện phụ huynh… tặng quà, hoa chia tay đ/c Đặng Thị Huệ

        Phát biểu tại buổi gặp mặt chia tay, đ/c Đặng Thị Huệ cảm ơn sự quan tâm của Hội đồng sư phạm nhà trường và các ban ngành đoàn thể xã Xuân Đình đã dành những tình cảm sâu sắc cho cá nhân và chúc toàn thể CBGVNV trong nhà trường tiếp tục đoàn kết gắn bó để xây dựng nhà trường ngày càng phát triển. Có quà tặng nhà trường làm kỷ niệm

            Bên cạnh đó tập thể đội ngũ CBGV- NV nhà trường, đã dành nhiều tình cảm sâu sắc, vui mừng chào đón đồng chí: Vũ Thị Tuất - Hiệu trưởng chuyển đến công tác tại trường. 

         Trong không khí đầm ấm! Buổi gặp mặt đã thật sự để lại những dấu ấn vô cùng tốt đẹp đối với mọi thành viên trong hội đồng sư phạm nhà trường cũng như các đồng chí luân chuyển công tác về đơn vị mới. Từ đây lại bắt đầu những ngày tháng công tác mới với nhiệm vụ mới. Xin được kính chúc các đồng chí trên cương vị nào cũng sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cao cả, xứng đáng là những kĩ sư tâm hồn, người chiến sĩ trên mặt trận văn hoá, và là niềm tự hào của biết bao thế hệ học trò, là niềm tin yêu của nhân dân. 

          Một số hình ảnh đáng nhớTác giả: Trường Mầm non Xuân Phú
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 16
Hôm qua : 4
Tháng trước : 510