A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hòa chung không khí hân hoan của cả nước đang hướng tới kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982- 20/11/2021). Ngày mà cả xã hội thể hiện lòng biết ơn sâu sắc với nhà giáo, lòng tôn sư trọng đạo. Chúng ta ai cũng có một niềm tin yêu của một thời thơ ấu tuổi học trò, những tâm hồn trong trắng tuổi học trò cũng đang suy nghĩ về thầy cô kính mến của mình với lòng biết ơn sâu đậm và niềm tôn kính vô hạn. Trong khi dịch bệnh diễn biến phức tạp, để đảm bảo công tác phòng, chống dịch, hôm nay trường mầm non Xuân Phú long trọng tổ chức buổi mít tinh kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 qua 2 hình thức trực tiếp và trực tuyến.

Năm học 2021- 2022 là một năm học rất đặc biệt. Năm học này đã và đang chịu ảnh hưởng rất là nghiêm trọng bởi đại dịch COVID- 19. Dịch bệnh diễn biến phức tạp khiến nhà trường phải đóng cửa, trẻ em dừng tới trường để cùng nhà nước chung tay phòng chống dịch.  Để khắc phục mọi khó khăn, thử thách bởi dịch bệnh CB, GV, NV quyết tâm cố gắng hơn nữa, trau dồi kiến thức, kỹ năng, ứng dụng tốt công nghệ thông tin để kết nối với phụ huynh làm sao chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục các con một cách tốt nhất tại gia đình trẻ.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tôi xin kính chúc quí thầy cô giáo, các bạn bè đồng nghiệp lời chúc sức khỏe  hạnh phúc và đặc biệt gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 11
Tháng trước : 378