Mít tinh kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982- 20/11/2020)

Hòa chung với niềm vui của các thày cô giáo trên cả nước, chiều ngày 18/11/2020, Trường MN Xuân Phú long trọng tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982- 20/11/2020)

Đến dự buổi lễ có đồng chí Hồ Quốc Khánh chủ tịch UBND xã Xuân Đình  cùng các đồng chí đại diện cho Đảng ủy, UBND, HĐND xã Xuân Đình, BĐD cha mẹ học sinh, các đồng chí trong BGH nhà trường và các đồng chí là cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Xuân Phú đang đương chức và nghỉ hưu có mặt đầy đủ.

Ngày 20-11, ngày tôn vinh những người làm công tác giáo dục – đào tạo, cũng chính là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng tri ân đặc biệt tới các thầy cô giáo, những người đã và đang miệt mài cho sự nghiệp trồng người. Trong bầu không khí trang trọng và ấm áp thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND xã Xuân Đình, BĐD cha mẹ học sinh đã gửi tặng BGH và cô giáo những bó hoa tươi thắm cùng lời chúc tốt đẹp nhất thể hiện tình cảm chân thành, biết ơn sâu sắc.

Nhân dịp kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam đồng chí Đặng Thị Huệ bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho CB, GV, NV nhà cảm ơn sự quan tâm của UBND xã Xuân Đình và cha mẹ học sinh trong trường.  Nhân ngày nhà giáo Việt Nam nhà trường trao thưởng cho một số GV, NV trong nhà trường đạt giải cao trong cuộc thi giáo viên dạy giỏi cấp trường.