A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Xuân Phú hưởng ứng ngày "Toàn dân hiến máu tình nguyện"

        Hiến máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống tương thân thương ái, thương người như thể thương thân của dân tộc ta, là hành động giúp đỡ những người bệnh đang cần những giọt máu quý giá để duy trì sự sống. Phong trào “Hiến máu nhân đạo” đang dần trở thành lối sống hết sức cao đẹp của người Việt Nam, được cả xã hội tôn vinh và ghi nhận, thể hiện sự yêu thương san sẻ giữa con người với con người. 

         Thực hiện kế hoạch số 03/KH-BCĐ ngày 14/3/2022 của Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện Huyện Phúc Thọ về Kế hoạch tổ chức hiến máu tình nguyện Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Phúc Thọ năm 2022. Hưởng ứng chiến dịch tham gia hiến máu tình nguyện trong đoàn viên, CNVCLĐ Ngành Giáo dục Đào tạo của Liên đoàn Lao động huyện Phúc Thọ. Sáng nay, 05/4/2022, Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Xuân Phú đã có mặt tại Nhà văn hóa thông tin huyện Phúc Thọ để được tư vấn, kiểm tra sức khoẻ và làm các thủ tục tham gia hiến máu tình nguyện. Sau khi kiểm tra và được tư vấn, trường mầm non Xuân Phú đã hiến được 5 đơn vị máu. Đây cũng chính là một trong những hoạt động nhân đạo có ý nghĩa thường xuyên được nhà trường hưởng ứng và tham gia rất tích cực hàng năm.

         Với thông điệp “Hiến máu an toàn, chung tay đẩy lùi Covid-19”, “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”. Trường Mầm non Xuân Phú trân trọng tri ân, ghi nhận những tấm lòng nhân ái, những nghĩa cử cao đẹp của các đồng chí trong nhà trường đã tham gia. Hy vọng trong thời gian tới tập thể các đồng chí công đoàn viên trong nhà trường sẽ vẫn tiếp tục giữ vững tinh thần tự nguyện và lòng nhân ái của mình, khơi dậy lối sống chan hòa, yêu thương, đoàn kết đùm bọc với lý tưởng sống cao đẹp cùng chung tay sẻ chia giọt máu hồng yêu thương “Hành trình đỏ - Kết nối dòng máu Việt”.                               

     Hiến máu tình nguyện, không chỉ để cứu sống người bệnh hôm nay, mà chúng ta đã gieo thêm vô vàn những hạt giống của lòng nhân ái, nghĩa tình vào cuộc sống, tô đẹp thêm nét đẹp truyền thống nhân ái, nghĩa tình của dân tộc Việt Nam ta từ bao đời nay.

       Trân trọng cảm ơn những tấm lòng vàng của các đồng chí!

Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày hội hiến máu tình nguyện 2022

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 4
Tháng trước : 510