TRƯỜNG MN XUÂN PHÚ HƯỞNG ỨNG CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 200 NĂM HUYỆN PHÚC THỌ (1822 - 2022)

TRƯỜNG MN XUÂN PHÚ HƯỞNG ỨNG

CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 200 NĂM HUYỆN PHÚC THỌ (1822 - 2022)

Thực hiện Kế hoạch số 123/KH-PGDĐT ngày 14/3/2022 của Phòng GDĐT Phúc Thọ về Hưởng ứng tổ chức các hoạt động kỷ niệm 200 năm Huyện Phúc Thọ (1822-2022). Hòa chung không khí chuẩn bị các hoạt động kỷ niệm 200 năm Huyện Phúc Thọ của các cơ quan hành chính sự nghiêp, các doanh nghiệp và toàn thể nhân dân trên địa bàn Huyện Phúc Thọ. Trường MN Xuân Phú đã xây dựng kế hoạch và triển khai thực hiện các hoạt động cụ thể thiết thực. CB, GV, NV nhà trường tổ chức tốt các buổi lao động vệ sinh, trang trí môi trường, tạo cảnh quan sư phạm sáng, xanh sạch đẹp, an toàn thân thiện. Nhà trường cùng công đoàn đã tổ chức thăm hỏi các gia đình giáo viên, nhân viên có người thân nhân là thương binh, liệt sỹ, Đoàn thanh niên tham gia các hoạt động tri thắp nến tri ân tại nghĩa trang Liệt sỹ xã Xuân Đinh·, nhà trường cử các giáo viên tham gia đội văn nghệ của Huyện chào mừng kỷ niệm 200 huyện Phúc Thọ. Đồng thời nhà trường tổ chức tuyên truyền đăng tải các video về lịch sử văn hóa quê hương tới bạn đọc qua Website, fangate của trường, zalo nhóm lớp, trực tiếp trên các nhóm lớp để tuyên truyền tới học sinh và phụ huynh về lịch sử truyền thống quá trình hình thành và phát triển Huyện Phúc Thọ qua 200 năm.

Tác giả: Trường Mầm non Xuân Phú